Giới thiệu về Công ty TNHH Kính Tân Bình

     Công ty TNHH Kính Tân Bình tiền thân là Công ty Cổ phần Kính Tân Bình đã hoạt động trong ngành công nghiệp gia công sau kính trong hơn 10 năm. Kể từ đó, Công ty Kính Tân Bình đã phát triển để trở thành một nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm kính an toàn, kính tiết kiệm năng lượng và kính trang trí cao cấp cung cấp cho các hệ thống resort, khách sạn, toà nhà văn phòng, căn hộ ... để lắp đặt cho các hệ thống tường kính, vách ngăn, phòng tắm, và vô số các ứng dụng khác cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 

     Hiện nay Công ty Kính Tân Bình hoạt động ở nhà máy có diện tich hơn 5,000m2 trong khu công nghiệp, với một loạt các thiết bị công nghệ tiên tiến và đội ngũ lao động có trình độ tay nghề cao, có khả năng gia công sản xuất các loại kính an toàn và trang trí với chất lượng cao và gia công hầu như tất cả các hình dạng, độ dày, cạnh mài bất kỳ.

 

     Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nghiên cứu những nhu cầu, sự mong đợi của khách hàng. Từ đó, Kính Tân Bình từng bước cải thiện con người, công nghệ, qui trình sản xuất để cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao, được bán với giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn, dịch vụ khách hàng chu đáo nhằm tối đa hoá sự thoả mãn của khách hàng.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Taniglass đã đầu tư và đưa vào hoạt động các dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu âu, bao gồm: Dây chuyền sản xuất kính cường lực khổ lớn, Dây chuyền sản xuất kính ghép film PVB, Máy cắt CNC tia nước, Dây chuyền nạp kính tự động và cắt CNC, Hệ thống máy mài song cạnh, hệ thống nâng hạ kính bằng khí nén, Máy mài vát cạnh, ...

 
   
   
   
TOP